Tin du lịch Sapa

Sắc màu Tây Bắc 2017

Written by Phượt Sapa

TIN MỚI TỪ LÀO CAI , NHỜ ANH EM CHIA SẺ GIÚP , TRÂN TRỌNG :

Kính thưa đồng chí và các bạn, thưa toàn thể nhân dân!

Năm 2017 tỉnh Lào Cai vinh dự được đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia với chủ đề Lào Cai – Tây Bắc. Đây là cơ hội lớn để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, các tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Lào Cai, các tỉnh Tây Bắc với bạn bè du khách muôn phương, nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Lào Cai.


Chương trình Khai mạc năm du lịch Quốc gia 2017 với chủ đề Lào Cai-Tây bắc sẽ được diễn ra vào hồi 19h30 phút ngày 11/2/2017 tức ngày 15 tháng giêng năm Đinh Dậu tại Sân khấu Quảng trường Nam Cường khu đô thị mới thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai

Sau phần khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc biệt có quy mô hoành tráng với sự tham gia của trên 600 nghệ sỹ diễn viên đến từ các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước, sự tham gia góp mặt của các ca sỹ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Khánh Linh, Mai Lê; Giàng Hoa và các nghệ sỹ tên tuổi trong cả nước.

Đặc biệt trong đêm khai mạc còn có phần biểu diễn của ca sỹ người Mỹ ( Kyo York) và Quán quân Doremi và Việt nhí Trịnh Nhật Minh; Họa sỹ vẽ tranh cát Đức Trí. Sự phối hợp đồng điệu giữa các nghệ sỹ, diễn viên xiếc với hệ thống thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại sẽ làm nên một đêm khai mạc năm Du lịch quốc gia 2017 lung linh rực rỡ sắc màu nơi biên cương.

 

Trân trọng kính mời đồng chí, các bạn và toàn thể nhân dân quan tâm đón xem vào hồi 19h30 phút ngày 11/2/2017 tức ngày 15 tháng giêng năm Đinh Dậu tại Sân khấu Quảng trường Nam Cường khu đô thị mới thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai.

Thêm bình luận

comments

About the author

Phượt Sapa

Chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tại Sa Pa chuyên nghiệp
Hotline 0983 644 588