Tin du lịch Sapa

Chỗ đặt phòng cực rẻ ở Sapa -:)

nhà nghỉ sapa giá rẻ
Written by Phượt Sapa

Tại sao nên ở nhà nghỉ giá rẻ?

Chào các bạn. Vì là địa điểm du lịch nổi tiếng và hút khách nhất nhì Việt Nam, nên ở Sapa rất nhiều khách sạn từ 2 sao, nhà nghỉ giá rẻ, homestay….. Nhu cầu tìm phòng giá rẻ của du khách khi du lịch Sapa rất nhiều. Nếu bạn không quá cần thiết vào hotel sang trọng lịch sự mà chỉ cần phòng sạch sẽ, yên tĩnh thì tại khu du lịch SaPa có rất nhiều nhé.

List 1 số chỗ ngon bổ rẻ cho các bạn

  • Nhà nghỉ Trung Nguyên -077 Đường Thạch Sơn (Đường 1 chiều từ nhà thờ đi Lào Cai 0203871609 – 0914-697-236)
  • Khách sạn Hà Thành (0975 77 88 66) , khách sạn Doanh Doanh (Gần bến xe mới, nếu bạn đi ô tô tới bến xe thì ở luôn đó cho tiện)
  • 1 số homestay bạn em ở danh mục homestay trên phuotsapa.com
  • Nhà nghỉ thống kê, nhà khách UBND (Thuộc cơ quan nhà nước nên an tâm nhé, của nhà nước nên giá phòng nên thường lấy rẻ lắm)
  • Venus Sapa : http://venussapahostel.com/ của bạn Linh cũng rất rẻ và ngay trung tâm. Search nhà trên map nhé

Riêng các ngày lễ tết, tốt nhất nên đặt phòng trước qua mạng, qua quan hệ hoặc nhờ ad đặt hộ nhé.

Ngoài ra bạn xem thêm 2 link sau: Khách sạn ở Sapa

Hoặc là Homestay ở Sapa nhé. Hầu hết đã có list khá đầy đủ, bạn tha hồ lựa chọn khu vực, giá phòng, view, vị trí sao cho thuận tiện nhất và giá rẻ nhất.

Kinh nghiệm tìm phòng giá rẻ

Để giúp bạn tránh tình trạng bị chủ nhà ép giá cao, bạn nên khảo sát giá trên mạng trước khi quyết định thuê phòng. Vậy khảo sát bằng cách nào?

Bạn có thể khảo sát thực tế tại khu vực mà bạn muốn thuê phòng. Để thuê phòng giá rẻ bạn nên tính toán mức phí sẽ chi tiêu cho kỳ nghỉ sapa là bao nhiêu và xem xét mình cần phòng như thế nào?

Bạn nên khảo sát giá phòng với danh sách các nhà nghỉ khác. Phòng khép kín hay không khép kín? P Phòng có thể ở được mấy người? (Thường họ sẽ cho ở ghép tới 4 người 1 phòng, tiết kiệm được rất nhiều tiền 🙂 ,…

Sau đó, tùy theo lựa chọn của bạn để có thể tìm được căn phòng đúng yêu cầu với mức giá rẻ nhất nhé. Bạn cũng cần hỏi thăm các diễn đàn, group về du lịch và xem mức giá mà nhà chủ đưa ra cho bạn có bị chênh lệch không để cân nhắc lại.

Thêm bình luận

comments

About the author

Phượt Sapa

Chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tại Sa Pa chuyên nghiệp
Hotline 0983 644 588

Leave a Comment