Bật mí cách xem tay đoán sinh con trai hay gái cực kỳ thú vị

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ là biểu hiện của số mệnh mà còn cho biết trẻ sinh ra bao nhiêu con và thuộc giới tính nào. Nhưng nhiều người cho rằng chỉ có thầy phong thủy mới thấy được điều đó. Bạn nghĩ gì về điều này? Xem chỉ tay đoán sinh con trai hay con gái có khó không, có tự xem được không?

Tại sao có thể đoán được là trai hay gái?

Kiểm tra bàn tay của bạn để đoán xem đó là trai hay gái

Theo nhân tướng học, con người sinh ra đã có số mệnh. Cụ thể, lòng bàn tay của mỗi người có một đường vân riêng. Mỗi người sẽ có những đường gờ, đường chỉ tay với hình dáng, độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Đường chỉ tay này không chỉ phản ánh một phần vận mệnh của mỗi người, thông qua đó có thể đoán được đứa trẻ sinh ra sẽ thuộc giới tính nào.

Theo khoa chỉ tay, trên bàn tay sẽ có 3 đường cơ bản:

– Đường đời: Đây là đường của số phận, là đường của cuộc đời mỗi người.

– Trí Đạo: Còn gọi là đường lý trí, đường học hành, đường trí tuệ.

– Con đường của trái tim: Đây là đường tình duyên, đường tình duyên của mỗi người.

Ba con đường này là con đường chính, chủ đạo, không thể nhầm lẫn. Chúng lớn và rõ ràng nên có thể dễ dàng nhận ra. Bên cạnh đó còn có các đường chỉ tay khác như: Đường sức khỏe, đường sự nghiệp, đường tài vận, đường may mắn, đường hôn nhân, đường con cái. Đây chính là lý do mà xem đường chỉ tay có thể luận giải cuộc sống, tâm lý, sức khỏe, tình duyên hay đoán được đó là trai hay gái.

Vậy dự đoán này chính xác như thế nào? Là khó khăn?

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự đoán giới tính bé bằng phần mềm xem tuổi cho bé

Cách xem bàn tay dự đoán sinh con trai hay con gái

Trước hết, bạn cần lưu ý xem tướng tay cho nữ để nhận biết trai hay gái là xem tay phải, xem tay trái sẽ không chính xác. Ngược lại, đối với nam giới thì cần xem tay trái.

Có 3 cách xem chỉ tay dự đoán sinh con trai hay con gái như sau:

1. Cách 1

Cách xem chỉ tay dự đoán sinh con trai hay con gái?

Với cách này, bạn căn đường sinh này ở rìa bàn tay, phía dưới ngón tay út. Khi nắm tay nhau, những đường nhỏ này sẽ hiện lên rất rõ ràng, đó chính là đường sinh.

Bạn sẽ dựa vào đây để biết mình sinh con nào, cụ thể:

– Nếu đường sinh dài, đậm và sâu, là dấu hiệu bạn sẽ sinh con trai.

Bàn tay của bạn xuất hiện những đường gờ ngang ngắn và nhỏ là dấu hiệu sắp sinh con gái.

– Nếu 1 vạch ngắn, nông lần lượt là 1 bé gái và 2 vạch là 2 bé gái. Ngược lại, nếu đường chỉ tay có một đường ngắn mờ nhạt và một đường đậm dài là dấu hiệu cho thấy trong tương lai bạn sẽ có một cặp trai gái.

Ngoài ra, thông qua đường sinh, cha ông ta cũng có thể biết được một người phụ nữ sẽ sinh bao nhiêu con. Nhìn chỉ số ở hai tay, nếu có 1 vạch nghĩa là có 1 con, 3 vạch nghĩa là có thai 3 lần. Trong trường hợp hai bàn tay có đường gờ không bằng nhau thì bàn tay có ít đường gờ hơn sẽ là căn cứ để xác định số con. Ví dụ, tay trái có 4 gờ, tay phải có 2 gờ thì số lượng thai nhi đậu chỉ là 2, còn lại 2 thai nhi có thể là thai chết lưu hoặc sẩy thai.

Nếu bạn có đường sinh quá mờ, đây có thể là điềm báo của những điều không hay, chẳng hạn như sẩy thai, sinh non.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm sáng tỏ độ tin cậy của rốn dự đoán con trai hay con gái

2. Cách 2 Cách

Xem bạn có thể biết đó là trai hay gái không

Theo tử vi phương Đông, dựa vào các đường nằm trên gò thủy tinh cũng là một cách đoán sinh con trai hay con gái khá chính xác.

Đây là đường thẳng đứng phía dưới ngón tay út (từ đường hôn nhân kéo lên). Dựa trên những đường chỉ tay này, có những khả năng sau:

Cách xem lòng bàn tay dự đoán sinh con trai hay con gái?

– Trường hợp 1: Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay như thế này thì xin chúc mừng bạn, vì trong tương lai có khả năng sinh đôi.

– Trường hợp 2: Trong trường hợp này, đường chỉ tay rất đậm và sâu là dấu hiệu cho thấy bạn dễ sinh con trai hơn con gái (cũng có khả năng sinh nhiều con trai).

– Trường hợp 3: Những đường gờ nhẹ, nông là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sinh con gái.

– Trường hợp 4: Trường hợp này báo hiệu bạn rất vất vả trong việc nuôi dạy con cái, có thể các con khá yếu ớt và thường xuyên đau ốm.

– Trường hợp 5: Người có đường chỉ tay có vòng tròn nhỏ ở cuối đường, những đứa trẻ như thế này thường rất vất vả vì con cái rất khó nuôi.

– Trường hợp 6: Đây là đường ngoằn ngoèo, không thẳng hàng, báo hiệu con cái bạn rất hay ốm vặt, thậm chí thường xuyên đau ốm.

Như vậy, nhìn những đường chỉ dưới ngón tay út này bạn không chỉ đoán được mình sinh con trai hay con gái mà còn là dấu hiệu nhận biết con cái sẽ dễ nuôi hay khó nuôi; khỏe mạnh hoặc thường xuyên đau ốm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đo giới tính thai nhi bằng vòng có chính xác không?

3. Cách 3

Cách kiểm tra tay để biết đó là trai hay gái?

Một cách xem bàn tay dự đoán sinh con trai hay con gái mà dân gian cũng thường áp dụng đó là dựa vào đường chỉ tay.

– Nếu có đường vân trên cổ tay có nghĩa là bạn sẽ chỉ sinh một con, không có con thứ.

– Nếu cổ tay của bạn có nhiều đường gờ thì xin chúc mừng vì bạn sẽ sinh nhiều con.

4. Cách 4 Cách

Kiểm tra lòng bàn tay của bạn để biết đó là trai hay gái

Ngoài 3 cách thú vị để xem sinh con trai hay gái, ông bà ta còn truyền nhau một cách khác để biết số con. Đó là đếm số lượng hình bán nguyệt – phần màu trắng sữa trên 10 đầu ngón tay.

Nếu trên cả 10 đầu ngón tay đều không có hình bán nguyệt thì có lẽ kiếp này người đó sẽ chẳng có duyên với một cô gái / chàng trai nào.

Ngược lại, trong trường hợp bạn có từ 2, 3 hình bán nguyệt trở lên thì sau này sẽ sinh nhiều con.
Nếu chúng ta không nhìn thấy một hình bán nguyệt nhỏ trên ngón tay cái, đó là dấu hiệu của việc khó sinh nở.

3 cách dự đoán sinh con trai hay con gái theo dân gian chính xác đến 99,99%

3 cách dự đoán sinh con trai hay con gái theo dân gian chính xác đến 99,99%
Dự đoán sinh con trai hay con gái theo dân gian là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nếu bạn đang tò mò về giới tính của con mình, hãy làm theo 3 phép tính chính xác dưới đây.

Để xem bàn tay dự đoán sinh con trai hay con gái chính xác, hãy thử nghiệm với những người đã từng sinh con và xem xác suất. Những dự đoán trên chỉ mang tính chất giải trí. Đúng hay sai, phương pháp này chỉ nên là phương pháp tham khảo nếu bạn quá tò mò về giới tính thai nhi, bởi bé trai và bé gái đều đáng yêu như nhau. Vì vậy, đừng để những điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý thai kỳ.

Hoa Hạ

Leave a Reply